รู้จักพวกเรา
Midas and Corona Window Film

บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มกรองแสงภายใต้แบรนด์ Midas and Corona Window film นำเข้าจากเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา มีชื่อเสียงโด่งดังในการผลิตฟิล์มติด รถยนต์ และ อาคาร Midas and Corona Window film ได้คิดค้นพัฒนาคุณภาพและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องจากสถาบันวิจัย ประเทศเยอรมันนีจึงทำให้กลายเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีด้านฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์และอาคารด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตฟิล์มคุณภาพระดับสากลมากว่า 20ปี จึงได้มีการขยายการส่งออกฟิล์มคุณภาพเยี่ยมไปยัง แอฟริกาใต้ อเมริกากลาง ยุโรป และตะวันออกกลาง

รู้จักพวกเรา Midas and Corona Window film ผู้นำด้านเทคโนโลยี ทันสมัย กับฟิล์มกรองแสงนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา Midas and Corona Window filmฟิล์มติดรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้รถและดีไซน์ของรถคู่ใจของคุณได้เป็นอย่างดี ปรับสีให้สว่างในที่มีแสงน้อยหรือกลางคืน และปรับสีเข้มขึ้นในที่มี UV หรือแสงมาก

ด้วยประสิทธิภาพในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับมากกว่า 80 ประเทศ ทั่วโลก

ที่ไหนมี Midas Window Film

icon-about-01

พนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ

ทางเรามีพนักงานที่ผ่านการอบรม และมีความเชี่ยวชาญ ในการติดตั้ง ฟิล์มในรูปแบบต่างๆ ทางเราจึงมั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการจะได้รับงานที่ มีคุณภาพจาก ทางเราอย่างที่สุด

icon-about-02

เทคโนโลยีที่ทันสมัย

ทางเราได้นำเข้าเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเสมอ อาทิเช่น ฟิล์มที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ (Midas Photochromic Film) ฟิล์มที่สามารถฟื้นฟูรอยต่างๆให้กลับสู่สภาพเดิม (Midas Paint Protection Film) ฟิล์มที่สามารถ ปกป้องจากทุบกระจกรถยนต์ (Safety and Security Window Film)

icon-about-03

ความพึงพอใจสำหรับลูกค้า

ทางเราบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจพร้อมที่จะให้ คำอธิบายแก่ลูกค้าให้ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกประเภทฟิล์มเพื่อตอบโจนท์ความต้องการอย่างถึงที่สุด

Scroll to Top